Sửa chữa thông tắc bồn tiểu

Khi bồn tiểu bị tắc nghẹt, hãy gọi cho chúng tôi, 08 66728321. Dịch vụ thông tắc bồn tiểu tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Tp HCM.

Áp dụng cho tất cả các loại bồn tiểu Nam Nữ. Cho dù là bồn tiểu hiện đại, cảm ứng, hay loại bồn tiểu bình dân. Đặc biệt chúng tôi cung cấp gói dịch vụ bảo trì vệ sinh thông tắc cống, bồn cầu, sửa bồn tiểu tắc nghẹt. Đối tượng khách hàng chủ yếu là các chung cư cao cấp, khách sạn, văn phòng, nhà máy, công ty,xí nghiệp. Đặc biệt là các xưởng sản xuất, khi mà công nhân thường xuyên vứt tàn thuốc lá, rẻ lau xuống bồn cầu, bồn tiểu. Gây ra nhiều hậu quả tắc nghẹt, đôi khi còn bị gián đoạn sản xuất, vì mùi hôi bốc lên.

 Đội thông cầu cống nghẹt, sửa chữa thông tắc bồn tiểu. Hành động và tiếp nhận thông tin khách hàng rất nhanh. Điều đó có nghĩa, từ khi bạn gọi điện yêu cầu dịch vụ từ tổng đài. Chỉ cần không quá 10 PHÚT. Đội kỹ thuật đã có mặt và lên phương án, cũng như báo giá chi tiết cho bạn.
  Còn nếu công ty bạn cần hợp đồng định kỳ. Tránh trường hợp bị tắc nghẹt, bạn có thể đề nghị được ký hợp đồng bảo trì dài hạn. Điều đó có nghĩa, công ty bạn sẽ được sửa bất cứ gì trong thời gian bảo trì. Và giá cả là miễn phí, cho dù số lượng nhiều hay ít. Hoặc nếu đã ký gói bảo trì, chắc chắn hệ thống cống, bồn cầu, bồn tiểu sẽ không bị tắc nghẹt. Vì nhân viên công ty sẽ đến kiểm tra thường xuyên, định kỳ. Nếu phát hiện và tiên lượng khả năng nghẹt. Sẽ cho triển khai vệ sinh và thông dòng chảy ngay lập tức. Không để xảy ra chuyện rồi với tiến hành khắc phục. Đó chính là điểm nhấn chính cho dịch vụ mới của chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>